น้ำหนักขึ้นเยอะ

วันนี้หมอนัด 7 เดือนพอดี น้ำหนักแม่จาก 54 เป็น 58.9 ขึ้นมาเกือบ 5 โล แต่แม่ไม่ค่อยกินขนมหวาน มีบ้านไหนขึ้นเยอะแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นไม่ใช่เพราะขนมอย่างเดียวนะคะ ปริมาณและชนิดของอาหารที่แม่กินด้วยค่ะ

4y ago

ค่อยลดหลังคลอดค่ะ ตอนนี้ทำอะไรไม่ได้ค่ะ

ไม่เยอะนะคะ

4y ago

ชั่งน้ำหนักมาแล้วตกใจค่ะ เพราะท้องแรกขึ้นมากสุดก็แค่เดือนละ 3 โลเอง ท้อง 2 นี่เกือบ 5 โลเลย