กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วกลับมาถึงบ้านมีมูกเลือดไหล แต่หมอบอกว่าไม่เป้นมันเป็นผลข้างเคียงของการกระตุ้น แต่ถ้าเป้นก้อนลิ้มเลือดให้ไปร.พเลย อยากถามทุกครว่าไม่เป็นไรใช่มั้ยคะ

กระตุ้นปากมดลูก
1 ตอบกลับ

หมอว่าไงก็แบบนั้นแหละค่ะแม่