ท้องลม

วันนี้หมอ​นัดตรวจครรภ์​ หมอบอกว่าเห็นแต่ถุง​ แต่ยังไม่เห็นตัวเด็กในครรภ์​ของเราอายุครรภ์​เรา5สัปดาห์​ หมดนัดอีก2สัปดาห์​ ถ้าไม่เจอหมอถือว่าเป็นท้องลม​ #เราฟังแล้วน้ำตาเราไหลพรากเลย

ท้องลม
103 ตอบกลับ

4วีคกว่า ไม่เจออะไรเลย จะ6วีคเจอแค่ถุงตั้งครรภ์อย่างเดียวค่ะ หมอบอกว่าอาจจะท้องลมหรือท้องนอกมดลูกเพราะมีจุดนึงอยู่ปีกมดลูกขวาไม่งั้นก็เนื้องอกตรงปีกมดลูกขวา หมอนัดอีกที2วีค ซาวด์ตอน8+3 ถึงเห็นหัวใจน้องเต้น อย่าเพิ่งกังวลมากไปนะคะแม่ สู้ๆค่ะ รออีกนิดถึง

5y ago

ของเราก็เพิ่งตรวจเจอ2ขีด แล้วไปตรวจมาเมื่อวานหมอบอกว่า4w5d ซาวด์ยังไม่เจอ และบอกว่าสงสัยภาวะท้องนอกมดลูก ให้ตรวจเลือด และรอตรวจเลือดอีกทีพุธนี้ หมอพูดแล้วเรารู้สึกกังวลมากๆ เราอ่านมาหลายที่ส่วนใหญ่ก็พูดว่าถ้า4w ยังไม่เจออะไร แต่เจอหมอพูดแบบนี้ หมดกำลังใจเลยค่ะ