คุณเเม่มือใหม่ท้องเเรก

วันนี้หนูรู้สึกปวดท้องตรงกลางหนักมากอ้วกด้วยเลยคิดว่าไม่ไหวถ้าปล่อยไว้ทั้งวันเลยให้เเม่กับน้องเขยพาไปหาหมอก็ยังปวดพอตรวจเยี่ยวเเล้วไปพบหมอหมอบอกไม่รู้หรอว่าตัวเองท้องได้จะ2 เดือนเเล้ว หนูดีใจมากที่ได้มีลูกสักที?

1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ ดูแลตัวเองให้ดี แล้วก็รีบฝากครรภ์แต่เนิ่นๆ นะคะ