ตอนนี้หนู33weekแล้วค่ะ

💞วันนี้หนูครบ 33 weekแล้ว คุณลุงหมอบอกหนูแข็งแรงดี น้ำหนักหนูตอนนี้ 1840g ค่ะ ลุงหมอบอกเห็นจิมิหนูชัดเลยลูก🤰👧❤️ 💓เราใหล้จะได้เจอกันแล้วนะลูก😍พ่อกับแม่รออยุ่นะ🥰 #ทีมลูกสาว #ทีมธันวา

ตอนนี้หนู33weekแล้วค่ะ
4 ตอบกลับ

ธันวาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้33+²

1y ago

เตรียมบ้างแล้วค่ะ เฉพาะที่จำเป็น