6w มีเลือดสีน้ำตาลแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

วันนี้วันแรกที่มีเลือดออก มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วเป็นกี่วัน อันตรายมั้ยคะ

6w มีเลือดสีน้ำตาลแบบนี้อันตรายมั้ยคะ
29 ตอบกลับ

เคยเป็นคะ ไปหาหมอ หมอจะให้ยาแก้อักเสบมากิน 1อาทิตย์ก็หายเลยคะ

5y ago

อาจเป็นไปได้ เพราะตอนกลางคืนเราก้ออั้น พอรุ้สึกตัวก้อรีบไปฉี่ เลย ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

ตอนนี้ 7w เป็นเหมือนกันเลยคะ วันจันทร์ถ้าไม่หายว่าจะไปหาหมอคะ

5y ago

ขอให้ปลอดภัยนะคะ เราไปพรุ่งนี้คะ

น่าจะติดเชื้ออะไร เคยดูสีของอการตกขาว ควรไปปรึกษาแพทย์ค่ะ

5y ago

น่ากลัวจังคะ ขอบคุนคะ

ไปหาหมอเลยจ้า....เราเคยแท้ง เป็นแบบนี้เบย ขอให้ปลอดภัยนะคะ

5y ago

ของเราซาวน์อาทิตย์หน้า มะวานไปหาหมอ ฉีดยากันแท้ง แล้วก้อได้ยามากินคะ แต่หมอบอกไม่เป็นอะไรนะคะ

หาหมอค่ะ เราก็มีเลือดสีน้ำตาล เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ กังวลมากๆ

ถ้าไม่สบายใจควรไปหาหมอนะคะ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ หาหมอเลยคะคุณแม่

5y ago

เรียบร้อยแล้วคะ หมอบอกไม่เป็นอะไร คือเลือดล้างหน้าเด็กคะ หมดกังวลคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ

เป้นเหมือนกันค่ะ ปกติดี ตอนนี้ใกล้แตกแล้ว

5y ago

โชคดีมากเลยคะ

ลองหาหมอนะคะคนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

5y ago

ขอให้ปลอดภัยนะคะ