รอฟังคำตอบอยู่ค่ะ

วันนี้วันที่2พฤศจิกายน65 อายุครรภ์19 สัปดาห์ 1 วัน ตอนแรกน้ำหนัก39 น้ำหนักปัจจุบัน44.6 อยากถามคุณแม่ทุกคนว่าน้ำหนักตามเกมณ์ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมายถึงน้ำหนักคุณแม่ใช่ไหมค่ะ ถ้ารวมๆ ตั้งแต่ไตรมาสแรกถึงไตรมาสที่สาม ไม่เกิน10-15 โลค่ะ

2y ago

ต้องซาวเอาค่ะ ถึงจะรู้น้ำหนักลูก ว่าตามเกณฑ์ หรือป่าว