สอบถาม

วันนี้ลูกไม่ดิ้นเลย พอดีท้องแรกเลยกังวนค่ะ มีแม่บ้านไหนลูกดิ้นน้อยบ้างค่ะ...มีวิธีกระตุ้นให้ลูกดิ้นยังไงบ้างค่ะ.

1 ตอบกลับ

ถ้าหลัง28วีค น้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งคือหาหมอเลยค่ะไม่ต้องไปกระตุ้นแล้ว รีบไปดีกว่ามันอันตรายน้องอาจจะหัวใจหยุดเต้นแล้ว มีเคสแบบนี้เยอะสรุปชะล่าใจไปหาหมอไม่มันน้องเสียแล้ว

5y ago

แม่ไปหาหมอมาแล้วจร้า...หมอบอกปกติ ค่อยหายกังวนหน่อย