31 สัปดาห์

วันนี้ลูกดิ้นเกือบทั้งวัน ตั้งแต่เช้ายันเย็น ดิ้นเยอะแบบนี้ ผิดปกติ หรือ ปกติค่ะ ขอแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ คุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งแสดงว่าแข็งแรงดีนะคะ ถ้าลูกไม่ดิ้นถึงอันตรา