ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด

วันนี้ร้องไห้ทั้งวัน กับคำว่า ไม่ต้องปั๊มนมของแม่ ส่งผลกระทบจิตใจหนักมาก ไม่อยากทำอะไรเลย น้ำนมยิ่งมาน้อย จะกระตุ้นโดยการปั๊มนมบ่อยๆ เจอประโยคนี้เข้าไป จุกเลย ดราม่าทั้งวัน ทำยังไงถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

อย่าแคร์ค่ะ ทำเต็มที่ส่วนที่เราทำได้ค่ะ นมจะมารึไม่มาก็ค่อยปรับกันไป