ลูกดิ้นน้อยลง โก่งตัวอย่างเดียว

วันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงค่ะ ปกติดิ้นเก่งมากกกกกกก แต่วันนี้โก่งตัวอย่างเดียวเลยค่ะ และก็ปวดก้นกบมากร้าวไปยังจิมิเลย แบบนี้คือใกล้แล้วใช่ไหมคะ แม่จะได้เตรียมตัวค่ะ ตอนนี้37w6dค่ะ

ลูกดิ้นน้อยลง โก่งตัวอย่างเดียว
1 ตอบกลับ

พื้นที่น้อยลงค่ะ เวลาน้องขยับเลยโก่งตัว สู้ๆนะคะ ใกล้แล้ว

3y ago

ขอบคุณค่า❤️