มีเลือดออกค่ะ

วันนี้มีเลือดออกมา ตกใจมากรีบไปหาหมอ หมอบอกว่ามีภาวะแทังคุกคามฉีดยากันแท้งให้คะ กลับมาก็ยังมีเลือดออกอยู่นิดหน่อย แต่หมอบอกว่า อีกสองอาทิตย์ค่อยมาดูกันอีกที ถ้าเลือดหยุดก็ตั้งครรภ์ปกติ ถ้าไม่หยุดแล้วออกเยอะให้มาหาหมอ...เพิ่งได้ 5-6 สัปดาห์ค่ะ อาทิตย์ก่อนยังมีแค่ถุงตั้งครรภ์คุณหมอเลยยังไม่ฉีดยากันแท้งให้..กังวลจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำตามคำแนะนำของคุณหมอน่าจะดีที่สุดครับ