สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

วันนี้มีอาการเจ้บท้องเตือนคิดว่าเจ้บท้องคลอดเลยไปหาหมอ หมอเค้าเชคปากมดลูกยังไม่เปิด พอเข้าห้องน้ำมีแบบนี้ออกมาหมอว่าเหมือนไปกระตุ้น ตอนนี้38วีคแล้วคะ ถ้าเวลาหนูเจ้บท้องคลอดจริงๆ จะไม่มีมูกเลือดออกมาเเล้วใช่ไหมคะ

สอบถามหน่อยคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

มันสามารถมีออกมาได้เรื่อยๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่