ปวดหัว

วันนี้มีอาการปวดหัวทั้งวัน กินยาแล้วแต่ไม่ดีขึ้นควรไปหาหมอไหมคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ พักสายตา กินยาพาราแล้วนอนพักค่ะ แนะนำกินยี่ห้อพานาดอล กล่องสีเงินนะคะเห็นผลได้ไว ถ้าแม่ปวดมากๆ หรือมีอาการอื่นร่วมด้วย เช่น ตาพร่ามัว ก็ไปหาหมอนะคะ