มันคือสัญณาณอะไหรหรือเปล่า

วันนี้มีอาการปวดท้องแบบอยากเข้าห้องน้ำถ้านับตั้งแต่เช้าจนถึงเวลานี้ก็ประมาณ 4 ครั้งได้แต่พอเข้าห้องน้ำอาการที่เป็นก็หายโดยไม่ทันทำภาระกิจอะไหรเลยด้วยช้ำ ตอนนี้อายุครรภ์ 33+1 สัปดาห์เลยอยากทราบว่ามันคือสัญณาณอะไหรหรือเปล่าคะ....รบกวนด้วยคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ