37+4 สัปดาห์ท้องแข็ง+ปวดหลัง

วันนี้มีอาการท้องแข็งตั้งแต่8โมงเช้า ท้องแข็ง+กับปวดหลังข้างซ้ายร้าวมาท้องลงขาแต่เป็นข้างเดียวนะคะอายุครรภ์ 37+4 ควรไปหาหมอไหมคะ

37+4 สัปดาห์ท้องแข็ง+ปวดหลัง
7 ตอบกลับ

ท้องเเข็งเหมือนน้องโกงตัวมั้ยค่ะ

1y ago

ไม่เหมือนกันค่ะแท่อันนี้ท้องแข็งเป็นก้อนทั้งท้องค่ะ