ท้องแข็งบ่อยๆ38+1

วันนี้มีอาการท้องแข็ง10นาทีประมาณ2,3ครั้งก้อเลยไป รพ. ให้หมอตรวจ ผลคือปากมดลูกเปิด2ซม. ไม่มีอาการเจ็บท้อง น้ำเดิน หมอเลยให้กลับบ้าน แบบนี้คงเป็นอาการเจ็บเตือนใช่ไหมคะ แล้วแบบนี้อีกนานไหมถึงจะคลอด

2 ตอบกลับ

เจ็บจริงค่ะ แค่ปากมดลูกยังเปิดไม่พร้อมคลอดค่ะ