ตกขาว?

วันนี้มีความรู้สึกเหมือนตกขาวไหลเยอะเป็นพิเศษ ไหลเลอะกางเกงแบบเปียกเป็นดวง ตรงกลางจะเป็นจุดตกขาวรอบๆจะเป็นน้ำ แบบนี้ปกติใช่ไหมค่ะ ปกติจะไหลแต่ข้นๆไม่ถึงขั้นเปียกกางเกง ท้องแรกไม่เคยมีแบบนี้เลย แม่งงๆ 38+6

1 ตอบกลับ

ถ้าไหลเยอะจนผิดสังเกต ไม่ปกติค่ะแม่ หาหมอดีกว่านะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ