แชร์ประสบการณ์

วันนี้มินเข้าห้องน้ำแร้วเหมือนมีเลือดติดกางเกงในมิน เป็นสีน้ำตาลเหมือนเราประจำเดือนเราจะหมด มินเลยกลัวเปนอันตรายเพราะไม่เป็นแบบนี้ ก็ไปหาหมอที่โรงบาล หมอบอกว่าไม่ได้เปนอะไรคะ พึ่งจะท้องแรก ท้อง8เดือนกว่าแร้วคะ มีบ้านไหนเป็นแบบมินไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ท้องแรกได้นอนรอคลอดเลย ท้องสองตรวจปากมดลูก อีกไม่เกิน 5 วันคลอดเลยค่ะ

5y ago

แม่ก็สังเกตอาการตัวเองต่อ หากเจ็บท้องผิดปกติ เริ่มถี่ และสม่ำเสมอ หรือมีน้ำไหล ก็กลับไป รพ. ค่ะ