ซืืมเศร้าหลังคลอดถึงขนาดจะฆ่าตัวตาย

วันนี้มาแชร์ประสบการ์ณที่เจอกับตัวค่ะ บ้านนี้ดูแลลูกคนเดียว ความเคลืยดดัวย อดนอน ชักผ้าล้างขวดนม ทำเองหมดค่ะแม้แต่ทำกับข้าวกินเอง ถึงขนาดคิดจะฆ่าตัวตายทุกวันพอเห็นลูกที่นอนอยู่โชดดีที่ยังพอมีสติขื้นมา ยอมรับว่าที่ผ่านมาได้จนถึงวันนี้ก็เพราะลูกค่ะผ่านมันดัวยตัวเองและลูกสองคนค่ะ(อยากให้พ่อแม่หรือคนที่มีสมาชิกในครอบครัวที่กำลังจะคลอดบุตรให้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับซืมเศร้าหลังคลอดดัวยนะคะ)

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ