แชร์ประสบการณ์ ลูกท้องอืด

วันนี้มาแชร์ประสบการณ์ เหตุเกิดวันนี้ช่วงบ่าย หลังเปลี่ยนเพิสน้องเสร็จ น้องก็ร้อง อุ้มโอ๋อยู่พักนึง เริ่มร้องดังขึ้นสุดเสียง โอ๋ไม่เงียบ เลยเอามหาหิงมาทาท้อง สังเกตุเห็น เท้า เริ่มคล้ำดำ เปิดเสื้อดูที่ท้องเริ่มคล้ำดำเหมือนกัน ท้องแข็ง ร้องเกร็งไปหมด แม่นี่ใจเสียมากๆ รีบคว้ากุญแจรถ ขับพาไป รพ. เลยค่ะ ระหว่างทาง เริ่มดีขึ้น สีผิวเริ่มคลาย เลยแวะเข้า รพ.ให้คุณหมอเช็คให้ ก่อน หมอก็บอกว่า อาจจะทานเยอะ ท้องอืดไม่สบายท้อง และอาจเป็นอาการเริ่มต้นของโคลิค ก็ให้ยาแก้ท้องอืดมาทาน แต่ตอนนี้แม่นี่หลอนมากถ้าลูกร้อง กลัวเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์นะคะแม่