วัคซีนไข้หวัดใหญ่

วันนี้มาหาหมอตามนัดค่ะ พยาบาลให้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ มีเเม่คนไหนได้ฉีดบ้างเเล้วค่ะ

วัคซีนไข้หวัดใหญ่
53 ตอบกลับ

ฉีดแล้วค่ะ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

บ้านนี้ไม่ได้ฉีดอะไรสักอย่างเลยค่ะ🤔

5y ago

แม่ท้องได้กี่สัปดาห์เเล้วค่ะ

ขอหมอฉีดได้ไหมค่ะ กลัวโดนด่า5555

พึ่งฉีดมามื่อวันที่25นี่เองค่ะ

ฉีดแล้วคะเมื่อวานนี้เองคะ

พึ่งไปรับวัคซีนมาวันนี้ค่ะ.

บ้านนี้ฉีดทั้งพ่อและแม่ค่ะ

ฉีดตอน 3 เดือนค่ะ แพ้หนักมาก

ฉีดเรียบร้อยแล้วค่ะ😊😊😊

ไปฉีดเรียบร้อยแล้วจ้า