วัคซีนไข้หวัดใหญ่

วันนี้มาหาหมอตามนัดค่ะ พยาบาลให้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ มีเเม่คนไหนได้ฉีดบ้างเเล้วค่ะ

วัคซีนไข้หวัดใหญ่
53 ตอบกลับ

ฉีดเรียบร้อยแล้วค่ะ คุ้มครองถึงลูกได้จนลูกอายุหกเดือนค่ะ

เราทั้งหมด4 วัคซีนค่ะ แต่ฉีดไปแล้ว2 แขนหล้ามาแต่ล่ะครั้ง 😂

รพ.รัฐ ท้องเดือน4ขึ้นไปฉีดฟรี คนชราอายุ65ปีขึ้นไปฉีดฟรีจ้า

ฉีดแล้วค่า​ แม่บ้านนี้ปกติเป็นหวัดง่ายมาก กันไว้ก่อน

ได้รับแล้วคะเมื่อวันที่19 ที่ผ่านมาปวดระบมมากคะ

ฉีดแล้วค่ะหมอบอกให้ฉีดตั้งแต่ตอน 4 เดือนแล้ว

ได้ฉีดแล้วค่ะเมื่อ วันพุธที่ผ่านมา 28w ค่ะ

บ้านนี้ฉีดแล้วค่ะ เป็นไข้ไปสองสามวัน😂

บ้านนี้ฉีดค่ะ​ ผ่านไป2อาทิตย์​เปนหวัดเฉย

5y ago

จ้า

ฉีดแล้วจ้า 4เดือนขึ้นไปก็ฉีดได้แล้ว