เปิด2เซนนานไหมกว่าจะคลอด

วันนี้มาหมอปกติ 38w หมอเลยขอตรวจปากมดลูกให้คะ หมอบอกอุ้งเชิงกรานดีมากปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ตอนนี้ก็ปวดท้องหายๆ อาจจะเป็นเพราะหมอตรวจ ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน หน่วงๆท้องคะ

2 ตอบกลับ

บอกไม่ได้ค่ะแม่ แล้วแต่คนค่ะ