สอบถามคนมีประสบการณ์ ทำ ivf/icsi ตรวจ HCG หลังย้ายตัวอ่อน 14 วัน ได้ค่า 4992 มีโอกาสลุ้นแฝดไหมคะ

วันนี้มาตรวจตรวจ HCG หลังย้ายตัวอ่อนครบ 14 วัน จากการทำ ICSI ได้ค่า 4992 มีโอกาสลุ้นแฝดไหมคะ คุณหมอบอกรอลุ้นตอนอัลตราซาวน์

22 ตอบกลับ

ส่วนแม่บ้านนี้แฝดธรรมชาติแบบฟลุ๊คๆเลย29wแล้วจ้า

เราใส่1ตัวอ่อนได้ค่า 1200 ค้า ขอให้ติดแฝดนะค่ะ

5y ago

ว้าว..ยินดีด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ🎉💓

เค้าว่าสูงมากเลยนะ ลุ้นได้อยู่จร้า😘😘😘

5y ago

ลุ้นทุกขั้นตอนจริงๆค่ะ เมื่อวันที่ 21 ไป.ซาวน์มาแล้วได้น้องแฝดค่ะ. แต่ยังไม่กล้าดีใจมาก วันที่ 3 กค หมอนัดไปดูหัวใจน้องค่ะ. ละ้นตลอดเวลาจริงๆค่า คุณแม่สายนี้🥰🥰🥰

อยากสอบถามว่าทำที่ไหนราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ

5y ago

ทำที่ safe ขอนแก่นค่ะ. แต่ safe มีสาขาที่กรุงเทพ 2 สาขา และภูเก็ต 1 สาขาด้วยนะคะ. ของเคสเราครั้งเดียวติด หมดไปประมาณ 3 แสนค่ะ แต่ละคนอาจไม่เท่ากันนะคะ พอดีเราได้ตัวอ่อนเยอะ จะจ่ายค่าแล็บ ฟรีสตัวอ่อนเยอะค่ะ

ขอให้ได้แฝดนะค่ะ แข็งทั้งแม่และลูกเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰❤️💓

ถามหน่อยคะพอได้5-6วีคได้ค่าhcgเท่าไรคะ

5y ago

ออคะ. ขอบคุณคะ ☺☺☺

สนใจทำมากค่ะ เลือกเพศได้ไหมคะ

แฝดแน่ๆเรยค่ะ สูงขนาดนี้

5y ago

ไปอัลตราซาวน์มาเมื่อวันก่อน ได้แฝดจริงๆด้วยค่ะแม่❤️🥰

แม่ทำที่ไหนค่ะ

ทำกิ๊ฟหรอค่ะ

5y ago

ก็คือเด็กหลอดแก้วอ่ะค่ะ