ตรวจค่าเลือด hcg

ทำ icsi ย้ายตัวอ่อนระยะ day 5 ตรวจค่าเลือด hcg 12 วันหลังย้ายได้ 444 14 วัน ได้ 1441 แบบนี้ลุ้นแฝดมั้ยคะ ใส่ตัวอ่อน2ตัวค่ะ แม่ๆได้ค่าเบือดกันเท่าไหร่บ้างคะ #แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ช่วยบอกด้วยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

มีอาการยังไงบ้างคะ นี่ใส่ระยะบลาสเหมือนกัน Day 7 แต่ตรวจปัสสาวะยังเป็นขีดเดียวอยู่เลยค่ะ

4y ago

มีอาการจี๊ดๆหน่วงๆเหมือนจะเป็นประจำเดือน หลังใส่3วันรู้สึกตัวรุมๆ ลองแอบตรวจหลังใส่ 6 วัน ขึ้นขีดจางๆค่ะ

ลุ้นเลยค่ะ เยอะมากกก