มาโชว์ตัวค๊า​ แม่ๆ31​W​ น้องน้ำหนักตัวเท่าไหร่กันคะ

วันนี้พาน้องมาโชว์ตัวคะน้องไม่ให้เห็นหน้าทุกรอบเลย​ วันนี้ก็เอาหัวขึ้นก้นลง​ น้ำหนักน้อง​ 2000กว่า กรัมแล้วคะ​ แม่ๆคนไหน​31week น้ำหนักตัวน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วเอ่ย?? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มาโชว์ตัวค๊า​ แม่ๆ31​W​ น้องน้ำหนักตัวเท่าไหร่กันคะ
1 ตอบกลับ

ของแม่ประมาณ 2,500 กรัมค่ะ