คุณแม่ท้องแรก

วันนี้พยาบาลโทรแจ้งผลตรวจคัดกรองดาวซินโดรมบอกว่า เสี่ยงน้อย1:540 แบบนี้เราสบายใจได้ไหมค่ะ คือเรายังมีความกังวลอยู่ พยาบาลแจ้งไห้เราเอาผลไปไห้คุณหมอที่เราฝากดู ว่าคุณหมอจะว่าไงบ้าง เราไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ ฝากแม่ๆมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

สบายใจได้ค่ะ อย่างอื่นให้หมอซาวนด์ดูเอา

1y ago

ความหมายเดียวกันค่ะ เสี่ยงต่ำคือมากกว่า 1:250 ขึ้นไป เสี่ยงสูงคือน้อยกว่า 1:250 ลงมา เสี่ยงสูงต้องเจาะน้ำคร่ำตรวจอีกทีค่ะ