บ้านไหนตรวจดาวซินโดรม

#ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะตอนนี้โทรไปทีรพรัฐมีโครงการตรวจฟรีของสปสชมีเสียค่าซาวด์ค่ะเค้าให้ไปตอน16วีคคงจะรอถึง15วีคแล้วเข้าไปค่ะขอบคุณทุกท่านนะคะเรื่องนี้สำคัญมากแต่เงินก็มีจำกัดเหมือนกันขอบคุณคำแนะนำทุกท่านค่ะท้องแรกท้องยากลูกคนแรกกว่าน้องจะมาจะดูแลให้ดีที่สุดค่ะขอบคุณจากใจเจ้า วันนี้พบคุณหมอ แจ้งตรวจดาวซินโดรม เพราะคุณแม่อายุ 35 มีความเสี่ยง 1 ต่อ 250 คน แต่ค่าใช้จ่ายเกือบ 2 หมื่นบาท พอมีคุณแม่บ้านไหน ตรวจ หรือ ไม่ตรวจบ้างค่ะ ไม่มีบัตรหรือสิทธิพิเศษอะไรเลย ราคาสูงอยู่นะคะ กำลังสับสนว่าจะทำยังไงดี ตอนนี้ 12วีค 6 วัน ต้องให้คำตอบ ภายในอาทิตย์นี้ด้วย ส่วนคุณพ่อเค้าบอกว่าไม่เป็นไร ลุ้นตอนคลอดไปเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านไหนตรวจดาวซินโดรม
327 ตอบกลับ

เจาะเลือด นิตตี้ ตอน 14W ที่แล็บที่เค้ารับเจาะเลือด รู้ผล 7-10 วัน ราคา 11,000 บาท ผลออกมาความเสี่ยงต่ำ ได้รู้เพศ เพราะอายุ 38 ปี มีความเสี่ยงสูงถ้า รพ.รัฐ ตรวจเลือดฟรี หาดาวน์อย่างเดียว ผลรับรองแค่ 75% และถ้าเกิน 35 ปี เค้าจะให้เจาะน้ำคร่ำด้วย รพ.รัฐ เสีย 5,000 บาท เรากลัวมีอันตรายกับเด็กเพราะเรามีเนื้องอกในมดลูก หลายก้อน เลยตัดสินใจเจาะเลือดตรวจ โครโมโซม( นิตตี้) ผล 99% ดีกว่าและไม่อันตรายกับเด็กในครรภ์ อ๋อถามราคาตรวจนิตตี้ที่ รพ.รัฐ เค้าก็รับตรวจเหมือนกัน แต่ราคา 16,000 แนะ เราคิดว่าที่ราคาต่างกันเนื่องจากมีหลายยี่ห้อหรือหลายบริษัท รับประกันถ้าเด็กออกมาไม่เป็นไปตามผล ก็จะจ่ายตามแผนความคุ้มครองที่รับประกันไว้ เราไม่ซีเรียสเรื่องความคุ้มครองแค่ต้องการทราบผลความเสี่ยงของเด็กในการเกิดโรคต่างๆ เลยเลือกแผนราคา 11,000 บาท