บ้านไหนตรวจดาวซินโดรม

#ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะตอนนี้โทรไปทีรพรัฐมีโครงการตรวจฟรีของสปสชมีเสียค่าซาวด์ค่ะเค้าให้ไปตอน16วีคคงจะรอถึง15วีคแล้วเข้าไปค่ะขอบคุณทุกท่านนะคะเรื่องนี้สำคัญมากแต่เงินก็มีจำกัดเหมือนกันขอบคุณคำแนะนำทุกท่านค่ะท้องแรกท้องยากลูกคนแรกกว่าน้องจะมาจะดูแลให้ดีที่สุดค่ะขอบคุณจากใจเจ้า วันนี้พบคุณหมอ แจ้งตรวจดาวซินโดรม เพราะคุณแม่อายุ 35 มีความเสี่ยง 1 ต่อ 250 คน แต่ค่าใช้จ่ายเกือบ 2 หมื่นบาท พอมีคุณแม่บ้านไหน ตรวจ หรือ ไม่ตรวจบ้างค่ะ ไม่มีบัตรหรือสิทธิพิเศษอะไรเลย ราคาสูงอยู่นะคะ กำลังสับสนว่าจะทำยังไงดี ตอนนี้ 12วีค 6 วัน ต้องให้คำตอบ ภายในอาทิตย์นี้ด้วย ส่วนคุณพ่อเค้าบอกว่าไม่เป็นไร ลุ้นตอนคลอดไปเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านไหนตรวจดาวซินโดรม
327 ตอบกลับ

ราคาที่แม่บอกน่าจะเป็นการตรวจ นิฟ นะคะ ราคาเลยสูง ถ้าตรวจน้ำคร่ำที่โรงพยาบาลรัฐ ไม่น่าจะราคาสูงขนาดนี้ บ้านนี้37ค่ะ แต่แม่ไม่ตรวจค่ะเพราะปล่อยตั้งแต่23 น้องเพิ่งจะมาตอนแม่37😂😂 เลยคุยกับแฟนว่าไม่ว่าจะยังงัยก็เลี้ยงเลยไม่ตรวจ สรุปหมอกล่อมไม่สำเร็จค่ะ แต่แม่ฝากพิเศษที่คลีนิคค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว น้อง4เดือน แข็งแรง ปกติดีทุกอย่างค่ะ มีอบวันนึงเพราะน้องตัวเหลืองค่ะ แต่แนะนำว่าตรวจจะดีกว่านะคะแม่ จะได้เตรียมพร้อมสำหรับน้องค่ะ