สอบถามหน่อยค่ะแบบนี้อันตรายมากไหมคะ

วันนี้ปัสสาวะออกมาแล้วมีลิ่มแบบนี้ออกมาค่ะ ก่อนหน้านี้จะออกมาเป็นเหมือนก้อนแป้งเปียก เมือกๆสีเขียวอ่อนๆ แต่วันนี้ออกมาเป็นแบบนี้ตอนนี้อายุครรภ์6เดือนค่ะ ร่างกายมีอาการปวดเมื่อปวดเอวช่วงก้นกบ ปวดเหมือนปวดอึ เหมือนจะเป็นประจำเดือน ไม่ค่อยสบายตัว มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะแบบนี้อันตรายมากไหมคะ
1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ