ประจำเดือนไม่มา

วันนี้ปวดหัวคลื่นใส้อาเจียนทั้งวัน ประจำเดือนขาด1เดือน5วัน ตรวจฉี่ที่โรงบาล หมอบอกว่าไม่พบการตั้งครรภ์ ให้มาอัลตร้าซาวดู และก็ตรวจปากมดลูก. จะมีสิทท้องมั้ย ปวดหน่วงท้องน้อยมีอาการคัดเต้านม

ประจำเดือนไม่มา
11 ตอบกลับ

เป็นไปได้ได้ค่ะแม่ ว่าตั้งครรภ์แต่รอผลตรวจก่อนนะคะ

5y ago

ทำหมันมาสามปีกว่า ถ้าตั้งครรภ์น่าแปลกดีนะค่ะ