ตอนนี้ท้อง 32 สัปดาห์ ลูกดิ้นลงต่ำมาก ปวดท้องหน่วงลง จนปวดขา อาการบ่งบอกถึงอาการใกล้คลอดรึเปล่าคะ

วันนี้ปวดหน่วงท้องมาก ไม่หิวข้าว แต่ปวดลงล่างอย่างเดียว นอนเหยียดขาออก ยังปวดต้นขา ปวดก้น ไปหาหมอมาแล้ว หมองดการเดินพยายามนอนให้มากที่สุด

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ พยายามไม่เดินมากเหมือนที่หมอบอกแหละคะ. เด็กลงมาต่ำแร้วเสี่ยงคลอดก่อนจ้า