ตรวจตั้งครรภ์

วันนี้ปจด ขาด วันที่4 ลองตรวจดูขึ้น2ขีดแบบจางมากค่ะ ไม่ได้ตรวจตอนเช้านะคะ ตอนแรกตรวจขึ้น1ขีด พอทิ้งไว้ซักพักเอามาดูใหม่ ขีด2ขีดจางมากๆๆ เลยค่ะ แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ ปล่อยมีน้องค่ะ รอบเดือนก็ปกติทุกเดือน 😊

3 ตอบกลับ

ท้องค่ะ เคยเป็นฮอโมนยังน้อยบางทีขึ้นขีดจางๆมาเรายังไม่เห็น ทิ้งไว้สักพักมันขึ้น แนะนำว่าพรุ่งนี้เช้าให้ตรวจใหม่ ใช้ฉี่แรกตอนตื่นนอนนะคะ เคยตรวจแบบว่า เย็นไม่เห็นเลย แต่เช้าขึ้นขีดจางๆก็ท้องค่ะ

ตรวจใหม่ค่ะ ตรวจฉี่แรกตอนเช้าค่ะ

ตรวจใหม่ค่ะ ฉี่แรกของวัน