ขอถามหน่อยคะ 26สัปดาห์

วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลยและไม่เล่นด้วย น้องจะเป็นอะไรไหมคะ แต่เมื่อวานน้องดิ้นเก่งเล่นกับแม่ พอวันนี้ไม่เลยคะ ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นช่วงๆแบบนี้แหละค่ะ บางวันน้องตื่นมาเล่น บางวันนอนหลับ อายุครรภ์เท่านี้น้องยังไม่รู้กลางวัน-กลางคืน