อาบน้ำป๋อมแป๋ม🛀

วันนี้น้องทิมอาบน้ำด้วย D-nee kids ตัวนี้นะคะ หอมมากก ล้างออกง่าย ทั้งอาบและสระในขวดเดียวเล๊ยย หืมม ดีนี่ต้องเข้าแล้วป๊ะ55🤣💗 #BabyDiary​ #Day4 #DneeOrganic #Dneekids

อาบน้ำป๋อมแป๋ม🛀
7 ตอบกลับ

😁😁ลงอ่างแล้วนึกว่าคนละคนกับที่ยืดเส้นยืดสายเมื่อวานนี้ 😂😂

4y ago

น่ารักค่ะ 😁😁😘

น่าชังจังครับ สงสัยชอบอาบน้ำเหมือนบ้านนี้

4y ago

อาบเช้า-เย็นค่ะ ไม่มีวันไหนที่ร้องงอแงเลยเวลาอาบน้ำ นอกส้ะจากจะถึงเวลากินนมแล้วจับอาบน้ำนั่นก็จะร้องแบบไม่เอาอะไรเลย555 จับอาบเป็นเวลาตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

น้องกี่เดือนคะถึงจะใช้ตัวนี้ได้

4y ago

ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

น่ารักกกก. น้องกี่เดือนคะ

4y ago

5เดือน12วันค่าา💗💋

หาชื้อได้ที่ไหนค่ะแม่

4y ago

ในโลตัส บิ๊กซีได้เลยค่ะ หรือตามร้านใหญ่ๆแถวบ้านลองหาดูนะคะ

น่ารักน่าชังค่ะะ

4y ago

ขอบคุณ​จ้า💗💗

🛀🛀🛀💗