ท้อง34+2ท้องแข็งลูกดิ้นน่อย

วันนี้น้องดิ้นเบาดิ้นน้อยมากเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงท้องน้อย ปวดลงจิมิ มีใครเป็นบ้างค่ะ ควรพบคุณหมอรึป่าว

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการร่วมที่รุนแรง ถี่ หนัก นาน. ปกติคะ น้องอาจบิดตัว โก่งตัว