จะติดโควิดไหม

วันนี้น้องชายที่บ้านเพิ่งตรวจแล้วขึ้น2ขีด แล้วบังเอิญ นั่งทานข้าวด้วยกัน แบบนี้แม่มีสิทธิ์ติดโควิดไหมคะ ท้องได้28สัปดาห์ ก่อนท้องฉีดโมเดอน่าไป3เข็ม #เครียดมาก

1 ตอบกลับ

การฉีดวัคซีนไม่ได้ช่วยให้การเสี่ยงติดลดลงนะคะยังไงก็ต้องลุ้นหาก7วันไม่มีอาการก้อรอดค่ะ

2y ago

ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะรอดมาถึงตอนนี้หมายความว่ามีภูมิคุ้มกันดีพอตัวเลยล่ะ