สอบถามคะ

วันนี้น้องงอแงเหมือนหลับไม่ค่อยสนิท เมื่อกี้ก็อ้วกออกมาและถ่ายเป็นสีเหลืองซีด แม่แฟนบอกว่าเพราะกินนมบูดแต่เราปั๊มแล้วใส่ตู้เย็นตลอดเปลี่ยนขวดตลอดแบบนี้อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอุจจาระซีดมาก ควรพบแพทย์นะคะ หรือน้องยังมีอาเจียนและถ่ายก็ควรไปพบแพทย์ค่ะ

5y ago

พน.จะพาน้องไปหาหมอคะ