สุขสันต์วันคริสต์มาส 🌲🎉🎁

วันนี้น้องครบ 5 เดือน 1 วัน แต่น้องนั่งหลังตรงเองไม่ได้ ได้แต่มือเกาะเท้า แล้วเอนไปเอนมา ซ้าย-ขวา ๆด้แค่แปปๆ แถมยังต้องคอยประคอง ถือว่าปกติไหมคะ ? เพราะเด็กแถวบ้าน ห่างจากลูกเราครึ่งเดือน นั่งเองหลังตรงไม่โอนเอนเลย ขี้เกียจมาฟังมนุษย์ป้าพร่ำเพ้อค่ะ

1 ตอบกลับ

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ อย่าเอาลูกคนอื่นมาเปรียบเทียบกับลูกเรา