สอบถามประสบการณ์

วันนี้ทำการอัลตราซาวด์ 31+5วีค นน. 1,700กรัม กลับหัวตั้งแต่28+5วีค วันนี้หัวอยู่ต่ำมาก อยู่ตรงเนินอวัยวะเพศ แบบนี้เรียกท้องลดลงรึยังค่ะแล้ว หลังจากลดลงใช้เวลาอีกกี่วีคคลอดค่ะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังค่ะแม่ กลับหัวแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานค่ะ

3y ago

ถ้าลงแล้วสังเกตุยังไงได้บ้างค่ะ