เช็กโภชนาการกันหน่อยแม่! ทานผลไม้หรือยังคะ

วันนี้ทานอะไรกันบ้าง มะละกอ อินผลัม แก้วมังกร กล้วย ลูกพรุน มะม่วง ฯลฯ แม่ควรทานเพื่อบำรุงร่างกายและระบบขับถ่ายนะคะ ใครอยากทานทุเรียน ให้ทานได้แค่เม็ดเดียวนะ ที่เหลือส่งมาให้แอดมิน

เช็กโภชนาการกันหน่อยแม่! ทานผลไม้หรือยังคะ
113 ตอบกลับ

ทานประจำคะ

มะม่วง,ส้ม

มะม่วงสุก

ทานส้มค่ะ

มะม่วงสุก

ทานแล้วคะ

ยังเลยค่ะ

มะม่วงค่ะ

มะม่วงจ้า