วันนี้ลูกชายอาการดีขึ้นแล้วค่ะ

วันนี้ถอดท่อเปลี่ยนมาใส่สายออกชิเจนแล้วค่ะ ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ #เจ้าอ้วนของแม่

วันนี้ลูกชายอาการดีขึ้นแล้วค่ะ
51 ตอบกลับ

สู้ๆ หายไวไวนะเจ้าตัวเล็ก

สู้ๆนะคนเก่งแข็งแรงไวๆน้าาา

หายไวไวนะค่ะสู้ๆนะค่ะคุณแม่

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องหายไวไวคะ

สู้ๆนะเข้าหนูสู้ๆนะคุฯแม่

ขอให้น้อง หายไวๆนะคะ.. ❤️❤️

ขอให้น้องหายเร็วๆน่ะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ..สู้ๆ

สู้ๆนะคะ ขอให้หายเร็วๆ

ขอให้น้องหายไวไวนะค่ะ