กังวลค่ะ​ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

วันนี้ตั้งครรภ์​ได้​ 5​ สัปดาห์ คุณหมอเจาะเลือดวัดค่า​ hcg.​ ได้​ 12000 คุณหมอบอกว่าสูงมาก​ (เจาะครั้งเเรกได้​ 132) อาจจะตั้งครรภ์​เเฝด​ หรือครรภ์ไข่ปลา​อุก (เครียดไปอีกค่ะ😪)​ #ขอกำลังใจจากเเม่ๆหน่อยค่ะ​ เริ่มเครียดเเละกลัวเเล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

สูงเกินก็ไม่ดีเหรอค่ะ

3y ago

ใช่จ้า​ ต่ำก็เครียด​ สูงก็เครียด เเต่กรรมพันธุ์​ของบ้านเราเเละเเฟนมีเเฝดค่ะ​ ก็เลยจะลุ้นๆหน่อย