แม่ๆท่านไหนเจอคำพูดนี้บ้างคะ “อย่าไปเชื่อหมอมันมาก”

วันนี้ตัวเล็กของเราอาบน้ำครั้งแรกค่ะ แม่แฟนเป็นคนอาบ เขาสระผมแต่ไม่ปิดหู เราเลยพูดว่า ไม่ต้องปิดหูหรอ เขาบอกไม่ต้องหรอก เราเลยบอก รพ.สอนมาให้ปิดหูด้วยเดี๋ยวน้ำเข้า แล้วเขาก็พูดเลย อย่าไปเชื่อหมอมันมากนักเลย ในใจเรานี่อยากบอกไปเลยว่า เวลาเป็นอะไรไปหาหมอทำไม😅 #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

เชื่อหมอก็ดีนะคะ 🤣