แพ้ท้อง

วันนี้ตอนเช้าแม่มีจะอ้วกนิดหน่อย ก็อุส่าดีใจว่าวันนี้ไม่แพ้หรอกกินได้ดีแน่เลย ก็กินข้าวเช้ามื้อนึงแล้วก็นอนยาวๆ กินกล้วยไปอีกนิดนึง ตกเย็นอาการมาจ้าาา อ้วกตั้งแต่18:00 ตอนนี้22:52เเล้วหิวก็หิวอยากกินข้าว แต่ก็จะอ้วก หือ....จะร้องไห้

1 ตอบกลับ

ลองหาแครกเกอร์มาติดไว้กินช่วยได้นะคะ

4y ago

เรื่องอาเจียนเป็นเรื่องธรรมดาคะ บ้านนี้ก็แพ้เยอะ แต่อย่างน้อยได้กินไปบ้างก็ยังดีนะคะ. ขอโทษแม่ด้วยนะคะ