39วีค2วัน แล้วค่ะ มีน้ำไหล

วันนี้ตอนเช้า ตื่นมารู้สึกว่ากางเกงเปียกค่ะ มั่นใจว่าไม่ใช่ฉี่นะคะ พอลุกขึ้นจากที่นอน ก็รู้สึกว่ามีน้ำไหลออกมาเหมือนตอนเป็นประจำเดือนค่ะ แต่ไม่มาก เข้าห้องน้ำไปดู เห็นว่ากางเกงเป็น ดมดูก็ไม่ใช่กลิ่นฉี่ค่ะ แบบนี้ใกล้คลอดแล้วยังคะ ท้องแรกยังไม่เคยมีประสบการณ์ค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

น้ำเดินค่ะต้องไปหาหมอ

2mo ago

เมื่อตอนเย็นมีเลือดออกมาด้วยค่ะ เลยรีบไป รพ วันนี้คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ 11โมง 39วีค3วัน