นี้คืออาการใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ

วันนี้ตอนประมาร15.00น.ของที่13/08/63มีอาการปวดท้อง+ท้องแข็ง ปวดหน่วงๆใต้สะดือปวดบ่อย แต่ไม่ถี่. ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน แต่มูกข้าวข้นๆมากกว่าปกติ #มีมันคืออาการใกล้คลอดหรือป่าวค่ะช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

นี้คืออาการใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ
2 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ รอปวดถี่แบบสม่ำเสมอ หรือมีมูกเลือด น้ำเดินไปรพ.ได้เลยค่ะ

เป็นสัญญาณอย่างหนึ่งค่ะ ถ้าถี่ๆ ไป รพ. นะคะ