ตรวจเจอCovid19

วันนี้ตรวจเจอโควิดท้องได้ 30+4 week เราจะได้นอนโรงบาลมั้ยคะเเล้วจะได้กินยาที่ส่งผลต่อลูกหรือเปล่าคะ พรุ่งนี้ต้องไปโรงพยาบาลกลัวเรื่องยากับเรื่องนอนมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจเจอCovid19
14 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งตรวจเจอวันนี้เลยคะท้อง27+3 พน จะไปรพ. แม่ไอหนักมาก แต่น้องดิ้นปกติค่ะ