ตรวจเจอCovid19

วันนี้ตรวจเจอโควิดท้องได้ 30+4 week เราจะได้นอนโรงบาลมั้ยคะเเล้วจะได้กินยาที่ส่งผลต่อลูกหรือเปล่าคะ พรุ่งนี้ต้องไปโรงพยาบาลกลัวเรื่องยากับเรื่องนอนมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจเจอCovid19
14 ตอบกลับ

หนูท้องได้16วีคค่ะติดโควิด หมอให้นอนโรงบาลค่ะ ได้ยาพารา วิตามินซี ยาแก้แพ้ค่ะ

ปกติถ้าไม่มีปวดท้องเลือดออกจะไม่ได้นอนค่ะ

ขอให้แข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้นะค่ะ